Lớp A0 – Khóa 9

They came, they saw and they ….

Thông báo #2 (Khẩn !!!)


A lô, xin thông báo: Tối nay (16/9/2010), thể theo đề nghị của thầy Việt, lớp mình sẽ có buổi “thi hát Karaoke có thưởng” (chưa biết thưởng gì :D ), bạn nào có điều kiện đến tham dự để chào thầy trước khi thầy ra Bắc nhé, địa điểm Chí Thành sẽ thông báo sau.

Advertisements

Tháng Chín 16, 2010 - Posted by | Tin nóng

4 phản hồi »

 1. Địa chỉ Chí Thành thông báo : Karaoke NNice, 340 Nguyễn Thị Minh Khai P5 Q3. Chỉ còn Văn chưa liên lạc được. Thầy Việt đang gấp rút chuẩn bị phần thưởng. Nhưng rất có thể là thầy sẽ giành giải “giọng ca vàng”.

  Bình luận bởi Nam Mai | Tháng Chín 16, 2010 | Phản hồi

 2. Tiếc, thật tiếc đang đi công tác nên bỏ lỡ cơ hội vàng!

  Đường dây nóng cho biết sẽ có rất nhiều tư liệu ảnh tĩnh, ảnh “động đậy” (video) và cả âm thanh nữa từ cuộc thi Giọng ca vàng này 🙂 🙂

  @Quang: lưu ý resize ảnh xuống 1024×768 rồi mới “up” nhé. Hình như máy cậu đã có ACDSee, cái này cho phép “batch resize”, cho tất cả file trong thư mục một lần (vẫn giữ file gốc). chưa dùng Photoshop nên không rõ nhưng các phần mềm quản lý ảnh đều có chức năng này. MS Office Picture Manager (thường tự động có khi cài Office) cũng resize được nhưng mỗi lần 01 ảnh thôi

  Bình luận bởi tobavan | Tháng Chín 17, 2010 | Phản hồi

 3. @Quang: sorry vừa kiểm tra thì MS Office Picture Manager cũng cho phép batch resize. Nhưng lưu ý khi Save thì nó sẽ ghi đè lên file gốc. Nhưng với p/m này có thể dùng chức năng Export… để batch resize nều không muốn thay đổi file gốc.

  Công cụ này thì máy tính nào dùng Win cũng có, khỏi cần cài thêm gì nữa

  Bình luận bởi tobavan | Tháng Chín 17, 2010 | Phản hồi

 4. * Thank you, Văn. Hôm qua cả nhóm đã có một tối karaoke rất vui với thầy Việt, đặc biệt đựơc thưởng thức giọng ca vàng của thầy, ” lão tướng ” đã 72 tuổi nhưng giọng thầy vẫn rất hào sảng. Chỉ tiếc là cậu và Tâm, Kỳ không có mặt, nếu không chắc sẽ vui hơn nhiều. Mình cũng có ghi lại đuợc vài ảnh, nhưng bận quá chưa tải lên đuợc, lại xin cáo lỗi delay ” vì lý do kỹ thuật nên chuyến bay XXX delay trong ít giờ..” ( nghe quen quen … )!!!

  Bình luận bởi lequang | Tháng Chín 17, 2010 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: