Lớp A0 – Khóa 9

They came, they saw and they ….

Liz


“…Diễn viên huyền thọai với cặp mắt màu tím Liz Taylor đã ra đi ở tuối 79. Mặc dù từ năm 1994 Liz không còn xuất hiện trong các tác phẩm màn bạc nữa nhưng cái tên của bà vẫn được biết đến khắp thế giới, dù trong điện ảnh hay trong mục tin đồn của các lọai báo chí. Bà luôn là biểu hiện sáng chói của Hollywood: sắc đẹp, tài năng, tính cách độc đáo và cuộc đời đầy màu sắc.

Hiếm có một ngôi sao nào mà cuộc đời được đưa ra công luận như Liz. Bà trải qua 8 cuộc hôn nhân với 7 người chồng, 4 con, 10 cháu và 4 chắt. Bà ra đi rất bình yên với sự quây quần của các con.  Bà đã tận hưởng đến cung bậc cao nhất của cuộc đời, với khát vọng tối đa, với sự hài hước và tình yêu cháy bỏng. Bà đã truyền cảm hứng cả trong điện ảnh lẫn trong đời thường, cho đồng nghiệp, cho độc giả, cho bạn hữu, cho người thân, và cho những ai biết đến cái tên Liz Taylor…”

Đây là trích đoạn một bài viết đăng trên Vietnamnet http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/?vnnid=14385

Tác giả của những con chữ thấm đậm tình người ở trên  chính là Châu Sa của chúng ta- “kẻ mà ai cũng biết là ai” ! Chẳng cần phải nổi tiếng trên phim trường cũng như tình trường, chẳng cần ghi danh trên “Con đường danh vọng” ở Hollywood…Nhưng những gì C.Sa đã làm cho gia đình, cho bạn bè mình thì có khi Elizabeth Taylor, Marilyn Monroe, Greta Garbo,.. cũng phải khâm phục  và thèm muốn!!!

Còn chúng ta, những người bạn của C.Sa lại có dịp chúc mừng C.Sa- việc mà các minh tinh nổi tiếng kia cũng chẳng có cơ hội!!!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHÂU SA !

Advertisements

Tháng Ba 30, 2011 - Posted by | Tản văn |

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: