Lớp A0 – Khóa 9

They came, they saw and they ….

Chúc mừng Năm mới 2012!


Chào cả nhà A0K9 và các bạn hữu của Blog!

Vậy là năm 2011  rồi cũng qua đi.

Động đất, sóng thần cuốn trôi Nhà máy điện hạt nhân ở Fukushima làm cho người Nhật điêu đứng…

Các cuộc cách mạng “hoa lài, hoa lý”  diễn ra rầm rộ ở Tunisia, Egypt kéo theo  các cơn bão mang tên “Tomahawk” của Mỹ và NATO  lướt qua Libya… Đại tá Gaddafi dưới suối vàng nếu có vô Youtube xem đám tang ông Kim Chính Nhật ở Bắc hàn  chắc lại chép miệng….

Kinh tế thế giới  lại sa vào thời ảm đạm  với đồng Euro  hấp hối  đang cầu cứu  đồng Nguyên của anh Tầu! Trật tự  thế giới sắp thay đổi chăng? 

Chẳng biết dân A0K9 có vai trò gì trong các sự kiện trên không, nhưng có lẽ nhiều bạn mải lo “cứu Thế giới” mà chẳng bớt chút giờ cho cái Blog con con này! Thiện tai, thiện tai….

 Năm 2012 đã tới làm nhiều người nín thở lo lắng! Chẳng là theo  “sấm truyền” của người  Maya, thổ dân da đỏ ở Châu Mỹ thì ngày 21-12-2012 sẽ là ngày tận số của trái đất. Từ hàng ngàn năm trước  họ đã có một nền văn minh rực rỡ  với những công trình vĩ đại không thua kém các Kim tự tháp của  Egypt cổ đại…Lịch của người Maya ra đời trước  Công lịch của người châu Âu cả ngàn năm và  dừng ở năm 2012…Chẳng biết đúng sai thế nào, nhưng chắc chắn là nhiều người không tin !  Chí ít vẫn có 2 quí ông là B.Obama và V.Putin  hoàn toàn không tin vào “Sấm truyền” nên mới  rất nhiệt tình lo thu vén quyền lực thêm một lần nữa!

 Còn theo tớ, năm 2012 sẽ là năm may mắn đối với “cư dân” của Blog này vì đa số bà con ta đã “thoát hiểm” an toàn với cái “đại hạn  49 chưa qua, 53 đã tới” !  Cứ cho là người Maya đúng thì ta vẫn còn chẵn 360 ngày nữa cơ mà! Hi hi…

Mượn lời Việt Dũng gửi kèm bức tranh trên, tớ xin chúc  cả nhà A0-Khóa 9 một năm mới 2012 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Với các “còm sỹ” của Blog, tớ chúc ghé thêm câu:

“Internet còn thoi thóp, Web còn chạy

Còn “nghiến răng” viết đại mấy cái “còm”!

Happy New Year!!! 

Blog-AoK9,  03-01 2012

Advertisements

Tháng Một 3, 2012 - Posted by | Tổng hợp

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: